Hotline: 093 227 3435

Điều lệ bảo hành của Suzuki Việt Anh


I. Chính sách bảo hành:

Công ty ô tô Việt Anh (SUZUKI Việt Anh) là đại lý ủy quyền của Công ty TNHH Việt Nam SUZUKI (gọi là tắt VISUCO), SUZUKI Việt Anh thực hiện bảo hành tất cả các loại ô tô do  VISUCO cung cấp trên thị trường Việt Nam (bao gồm ô tô sản xuất láp ráp trong nước và ô tô được nhập khẩu bởi VISUCO).

Chính sách bảo hành có hiệu lực chỉ khi thỏa mãn các điều kiện của ĐIỀU LỆ BẢO HÀNH của  Công ty TNHH Việt Nam SUZUKI  được đề cập cụ thể có trong nội dung của SỔ BẢO HÀNH mà quý khách hàng nhận được khi nhận bàn giao xe mới.

Căn cứ Điều lệ bảo hành của Công ty Việt Nam Suzuki, Đại lý Việt Anh bảo hành theo quy định của nhà sản xuất đối với các hư hỏng do chất lượng vật liệu hay sai sót trong quá trình sản xuất mà trong quá trình sử dụng xe quý khách hàng thực hiện đúng với hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng định kỳ bình thường  được cụ thể hóa cơ bản nội dung như dưới đây:
     
II. Điều kiện bảo hành:

 Xe được bán , hoàn chỉnh và kiểm tra bởi các Đại lý của Công ty Việt Nam Suzuki;

 Khách hàng phải xuất trình được Sổ bảo hành đủ và còn hiệu lực thời gian bảo hành;

Xe phải được vận hành đúng chỉ dẫn trong sách HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG và phải được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ bởi các Đại lý ủy quyền của C.Ty Việt Nam Suzuki.

III. Thời hạn bảo hành:

Thời hạn bảo hành chung cho ô tô SUZUKI là 36 tháng hoặc 100,000 km (tùy điều kiện nào đến trước).

IV. Bảo dưỡng định kỳ miễn phí:

Xe được bảo dưỡng định kỳ miễn phí tiền công lao động 3 lần căn cứ vào thời gian sử dụng hoặc số km sử dụng tùy theo điều kiện nào đến trước)

-       Lần 1 ( 1000 km hoặc 1 tháng ) : Miễn phí công bảo dưỡng.

-       Lần 2 ( 7,500 km hoặc 6 tháng ) : Miễn phí công bảo dưỡng

-       Lần 3 ( 15,000 km hoặc 12 tháng) : Miễn phí công bảo dưỡng.

·         Lưu ý: Không áp dụng miễn phí tiền công sửa chữa và tiền các vật liệu thay thể hoặc bổ sung không được quy định  nêu ở các lần bảo dưỡng nói trên.

V. Những vấn đề không thuộc phạm vi bảo hành:

Những thiệt hại cho việc ngừng trệ sử dụng xe, thiệt hại về thời gian hoặc bất tiện và phiền phức, chi phí  đưa xe bị hỏng đến Đại lý không thuộc phạm vi bảo hành. Ngoài ra các trường hợp dưới đây cũng không thuộc phạm vi bảo hành:

1.     Các hiệu chỉnh bảo dưỡng thông thường như điều chỉnh bộ nạp nhiên liệu, phanh, ly hợp, xu páp, bánh xe…

2.     Các vật tư bôi trơn, hay dung dịch thay thế, các chi tiết phụ tùng phải thay thế theo quy định hao mòn qua thời gian sử dụng:

-       Các loại dầu bôi trơn, dung dịch làm mát động cơ, dung dịch trợ lực, dung dịch bình điện,  nước rửa kính;

-       Các chi tiết phụ tùng hao mòn và hư hỏng bình thường qua quá trình sử dụng: Các loại lọc, chổi than, tiếp điểm, cầu chì, đĩa ly hợp, nhông xích, các loại má phanh, dây cáp, bóng đèn, bình điện, các chi tiết cao su (trừ phớt dầu)

3.     Những xe dùng để đua hay sử dụng như phương tiện công cộng.

4.     Những sửa chữa do nguyên nhân tai nạn, hoặc do tác nhân bên ngoài khác như lão hóa, ăn mòn hay phai màu tự nhiên  do hóa chất hoặc thời tiết hoặc do điều kiện sử dụng không bình thường.

5.     Những hư hỏng do sử dụng xe không đúng cách, cẩu thả, không đúng mục đích thiết kế, không phù hợp với những hướng dẫn  trong Sách hướng dẫn sử dụng xe.

6.     Sử dụng phụ tùng không chính hiệu SUZUKI.

7.     Những trường hợp thêm, bớt, thay đồi thiết kế, cấu trúc hay lắp thêm phụ kiện không được sự chấp thuận của Công ty Việt Nam Suzuki.

8.     Những trường hợp xe bị tháo lắp, điều chỉnh hay sửa chữa gây ra ảnh hưởng đến độ an toàn và tin cậy của xe.

9.     Xe không được bảo dưỡng định kỳ tại các đại lý ủy quyền của Công ty Việt Nam Suzuki.

10.   Xe đã sửa chữa tại những cơ sở không được ủy quyền của Công ty Việt Nam Suzuki.

VI. Trách nhiệm bảo hành

Nếu có bất cứ hư hỏng nào đối với xe Suzuki thỏa mãn các điều kiện nêu trên và được Công ty Việt Nam Suzuki xác nhận rằng nguyên nhân hư hỏng là do chất lượng vật liệu hay sai sót trong quá trình sản xuất sẽ được bảo hành miễn phí.

Điều lệ bảo hành này chỉ áp dụng sửa chữa hay thay thế các chi tiết bị hư hỏng và khắc phục hoàn hảo các sự cố hư hỏng. Điều lệ bảo hành không áp dụng để thay thế cụm chi tiết, toàn bộ động cơ hay cả xe với bất kỳ lý do nào.

Khách hàng có trách nhiệm thanh toán chi phí đối với công việc sửa chữa hoặc phụ tùng thay thế hoặc các vấn đề liên quan không thuộc phạm vi bảo hành nêu trên.

  1. Sửa chữa bảo hành: phải được thực hiện bởi các Đại lý ủy quyền, các chi tiết thay thế trong phạm vi bảo hành sẽ thuộc sở hữu của Công ty Việt Nam Suzuki, các chi tiết được thay thế hoặc sửa chữa chỉ được đảm bảo trong thời gian bảo hành gốc của xe.

  2. Quyết định cuối cùng cho khiếu nại bảo hành: Công ty Việt Nam Suzuki có quyền tối hậu về việc chấp thuận hay không chấp thuận các khiếu nại bảo hành.

VII. Trách nhiệm của khách hàng:

1.Kiểm tra chắc chắn là mua xe tại Đại lý được Công ty Việt Nam Suzuki ủy quyền;

2. Đọc kỹ ĐIỀU LỆ BẢO HÀNH; 

3. Kiểm tra chắc chắn Phiếu bảo hành đã được điền đầy đủ có chữ ký của bạn và chữ ký đóng dấu của Đại lý;

4. Xe được bảo dưỡng định kỳ tại Đại lý ủy quyền

5. Kiểm tra chắc chắn rằng Đại lý thực hiện đúng và đầy đủ các công việc bảo dưỡng định kỳ cho chiếc xe của bạn.

6. Xuất trình sổ bảo hành mỗi lần đưa xe đến Đại lý để tiếp nhận dịch vụ sau bán hàng.

VIII. Kế hoạch bảo dưỡng: Tham khảo Sách hướng dẫn sử dụng và Sổ bảo hành.

Lưu ý: Việc thực hiện đúng kế hoạch bảo dưỡng rất quan trọng đối với việc duy trì tuổi thọ của xe và giúp xe luôn vận hành hoàn hảo, tránh và giảm thiểu cũng như sớm phát hiện những hỏng hóc sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa và đảm bảo an toàn khi vận hành xe cho chính bạn, ngoài ra nó còn đảm bảo bạn được tận dụng những lợi ích mà hệ thống Dịch vụ cũng như chính sách dịch vụ sau bán hàng của Công ty Việt Nam Suzuki cung cấp. Đặc biệt hơn việc duy trì thực hiện đúng quy định về bảo dưỡng định kỳ sẽ đem đến niềm hứng khởi cho bạn mỗi khi bạn lái xe trên những cung đường với chiếc xe vận hành êm ái, bền bỉ và niềm vui của cả gia đình bạn với sự an toàn trên mỗi chuyến đi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về bảo hành qua đường dây nóng:                 0979878485