Hotline: 093 227 3435

Toàn cảnh Công ty : Công ty với diện tích rộng gần 3000 m2 với khu vực Phòng trưng

bày và Văn phòng làm việc có đầy đủ các phòng ban chức năng: Ban quản trị; Phòng bán hàng; Phòng Dịch vụ - Phụ tùng; Phòng Chăm sóc khách hàng; Phòng Hành chính - Nhân sự; Phòng Kế toán; Công đoàn Công ty;…

         Quy mô Công ty TNHH ô tô Việt Anh:

-      Phòng trưng bày (Showroom)        :    400 m2

-      Văn phòng làm việc                       :    200 m2

-      Nhà xưởng sửa chữa (Workshop)  : 1.500 m2

-      Sân đỗ xe                                        :    500 m2


Toàn cảnh Công ty TNHH ô tô Việt Anh

Các khu vực chức năng:

Phòng hành chính kế toán

Phòng dịch vụ

Phòng chờ dịch vụ

Phòng phụ tùng

NĂNG LỰC TÀI CHÍNH CỦA CÔNG TY TNHH Ô TÔ VIỆT ANH

Chúng tôi đã đầu tư, xây dựng phòng trưng bày xe ô tô gắn kết với Xưởng dịch vụ trên khuôn viên đất gần 3.000 m2 và đầu tư trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn đại lý 3S của hãng Suzuki với tổng vốn đầu tư kinh doanh 50.000.000.000đ (Năm mươi tỷ đồng).

Ngoài ra, bằng uy tín và quan hệ rộng lớn, chúng tôi có khả năng huy động hàng trăm tỷ đồng vốn từ Ngân Hàng luôn đủ để đáp ứng phục vụ kinh doanh.

NĂNG LƯC VÀ KINH NGHIỆM KINH DOANH

 1. Năng lực:

 

Xác định yếu tố con người là nhân tố quyết định chất lượng phục vụ khách hàng. Công ty TNHH Ôtô Việt Anh đã xây dựng một đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và kỹ thuật nhiệt huyết, có trình độ cao và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của hãng Suzuki Nhật bản như:

 • Lễ nghi kinh doanh.
 • Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.
 • Giao tiếp bán hàng.

Hiện nay, số CBCNV đang làm việc tại Công ty khoảng 45 người trong đó phần lớn có trình độ đại học và chuyên môn tay nghề cao. Đặc biệt 100% đội ngũ nhân viên phòng bán hàng có trình độ cao đẳng trở lên và được đào tạo chuyên môn bán hàng bởi và các đơn vị đào tạo chuyên môn liên kết. Thợ kỹ thuật lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp  với những giáo cụ trực quan và được thực hành tay nghề trên các sản phẩm mới nhất của hãng SUZUKI, ISUZU.

Nhân viên bán hàng : Có trình độ từ cao đẳng trở lên trong đó gần 70% trình độ đại học và trên đại học.

Phòng trưng bày xe ôtô được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của hãng Suzuki. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Công ty TNHH Ôtô Việt Anh tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng nhằm nâng cao uy tín của Công ty TNHH ôtô Việt Anh nói riêng và hệ thống đại lý Ôtô của Suzuki nói chung.

Khu vực trưng bày xe sang trọng và rộng rãi, hệ thống điều hòa:

khu vực tiếp tân

      Kinh doanh có uy tín & tạo được lòng tin với Quý khách hàng, Công ty Chúng tôi đã đạt nhiều giải thưởng của Công ty TNHH Việt Nam Suzuki.

 • Năm 2004: Được công nhận Đại lý ô tô Suzuki có phòng trưng bày và xưởng dịch vụ duy nhất đạt tiêu chuẩn của Công ty TNHH Việt Nam Suzuki;
 • Năm 2005: Giải nhất đại lý Suzuki bán hàng xuất sắc;
 • Năm 2005: Giải nhất toàn quốc về tốc độ tăng trưởng bán hàng;
 • Năm 2011: Giải ba đại lý Suzuki bán hàng xuất sắc;
 • Năm 2013: Giải ba đại lý Suzuki bán hàng xuất sắc;
 • Năm 2014: Giải nhì đại lý Suzuki bán hàng xuất sắc;
 • Năm 2015: Giải ba đại lý Suzuki bán hàng xuất sắc;

Hình ảnh giải thưởng:

  

  

 1. Kinh nghiệm kinh doanh và thực hiện các hợp đồng cung cấp xe

            Kinh nghiêm thực hiện các hợp đồng lớn:  Công ty TNHH ôtô Việt Anh đã tham gia và thắng thầu cung cấp cho khách hàng các lô xe với số lượng lớn từ 10 xe đến 600:

 • Công an tỉnh Nam Định: 10 xe (Suzuki Carry Truck);
 • Công ty cổ phần Ba sao : 22 xe (Suzuki Carry Truck);
 • Trường đào tạo nghề mỏ Hồng Cẩm : 35 xe (Suzuki Carry Truck, Suzuki Wagon, Ford Everest) ;
 • Bộ tư lệnh thông tin: 37 xe (Suzuki Blind Van);
 • Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam: 600 xe (Suzuki Vitara 2 cầu);
 • Tổng công ty viễn thông quân đội Viettel: 40 xe(Suzuki Carry Truck);
 • Tổng cục VIII Bộ Công An : 25 xe ISUZU trọng tải 1,9 tấn ;
 • Hãng nước nắm Phan Thiết : 175 xe suzuki Carry Truck và Blind Van ;
 • Công ty CP Thế Giới Di Động : 20 xe Suzuki Carry Pro.

NĂNG LỰC VÀ KINH NGHIỆM SỬA CHỮA, CUNG CẤP PHỤ TÙNG CHÍNH HIỆU CỦA XƯỞNG DỊCH VỤ

 1. Năng lực

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng, Công ty đã đầu tư nguồn vốn lớn cho công tác tuyển chọn, đào tạo cán bộ nhân viên trong Công ty cho tất cả các vị trí làm việc. Bên cạnh đó Công ty rất chú trọng đến công tác xây dựng Xưởng dịch vụ với việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới.

 

Xưởng dịch vụ rộng hơn 1500 m2, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến, đúng theo tiêu chuẩn 3S của SUZUKI

khoang kiểm tra trượt ngang và phanh

Xưởng dịch vụ với đội ngũ cán bộ, nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, năng lực, luôn tuân thủ tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp (Gần 100% cán bộ, nhân viên, kỹ thuật viên biết lái xe và am hiểu kỹ thuật về xe ô tô). Nhân viên phụ tùng có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong việc tra cứu phụ tùng, có khả năng tư vấn kỹ thuật cho khách hàng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thay thế và mua phụ tùng chính hiệu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Với sự đầu tư lớn về con người và cơ sở vật chất, Xưởng dịch vụ của Công ty Chúng tôi đã được Cục đăng kiểm Việt nam cấp Giấy chứng nhận cơ sở bảo hành, bảo dưỡng xe ô tô con và xe ô tô tải nhập khẩu và sản xuất trong nước đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Giao thông vận tải. 

Đặc biệt, Tất cả cán bộ công nhân viên và các kỹ sư sửa chữa xe ô tô được đào tạo thường xuyên và đạt chứng chỉ nghiệp vụ chuyên môn qua các đợt  kiểm tra định kỳ của các chuyên gia SUZUKI Nhật bản phù hợp với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của hãng ô tô SUZUKI.

- Đội ngũ kỹ thuật viên dịch vụ : khoảng 20% có trình độ đại học chuyên ngành cơ khí ô tô, còn lại đều được đào tạo nghề hoặc trung cấp hoặc cao đẳng về sửa chữa động cơ khung gầm thân vỏ ô tô với kinh nghiệm tay nghê từ 3 năm trở lên, sử dụng thành thạo các trang thiết bị công nghệ cao như  máy chuẩn đoán điển tử. Hoặc các trang thiết bị hiện đại dành cho nhà xưởng đáp ứng được các yêu cầu dịch vụ sau bán hàng của khách hàng như : Bảo hành, bảo trì, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hiệu theo đúng các tiêu chuẩn của Nhà sản xuất.

Đội ngũ nhân viên dịch vụ : Gồm 100%  Cố vấn dịch vụ có trình độ kỹ sư cơ khí ô tô và có kinh nghiệm  từ 4 năm trở lên.

 1. Trang thiết bị xưởng dịch vụ:
 1. Xưởng dịch vụ :

      Xưởng dịch vụ rộng hơn 1.500 m2, được thiết kế đầy đủ khoang phục vụ cho các công việc sửa chữa tổng quát và khoang phục vụ cho các công việc sơn và sửa chữa thân vỏ. Tất cả các khoang trên đều được xây dựng hiện đại, đạt tiêu chuẩn của hãng Suzuki Nhật bản, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy và tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, đặc biệt là các quy định của Bộ Giao thông vận tải đối với cơ sở bảo hành, bảo dưỡng xe ô tô.

khoang bảo dưỡng nhanh

 1. Hoạt động kinh doanh dịch vụ sau bán hàng

                Song song hoạt động kinh doanh bán ô tô, chúng tôi không ngừng hoàn thiện phát triển hoạt động dịch vụ sau bán hàng (hậu mãi) của xưởng dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng bảo hành - cung cấp phụ tùng chính hiệu đảm bảo công tác bảo hành các sản phẩm do chúng tôi cung cấp theo quy định của hãng SUZUKI, ISUZU là 3 năm hoặc 100,000 km sử dụng với phương châm kinh doanh:

“TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH  HÀNG”

         Công ty ô tô Việt Anh đã đầu tư xây dựng  xưởng dịch vụ và trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của Công ty liên doanh Việt Nam SUZUKI, ISUZU.

Kỹ thuật viên dịch vụ trình độ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với các Cố vấn dịch vụ đều là những kỹ sư cơ khí ô tô được đào tạo tại Đại học giao thông vận tải hoặc Đại học bách khoa luôn mẫn cán trong công việc, sẵn sàng tư vấn hoặc trợ giúp khách hàng với đường dây nóng và cứu hộ phục vụ sửa chữa 24/24:

                                        Mobile:                     0979878485

            Cùng với công việc dịch vụ sửa chữa – bảo dường – bảo hành, dịch vụ sau bán hàng của Công ty ô tô Việt Anh còn cung cấp tới khách hàng các nhu cầu về đóng thùng, hoán cải hoặc sơn đổi màu nhằm nâng cao công năng sử dụng xe tải SUZUKI,ISUZU do chúng tôi cung cấp và các loại xe tải khác khi có yêu cầu với nhiều loại thùng được đóng mới hoặc trang bị thêm một số chức năng nâng cao khả năng vận chuyển hàng hóa của xe tải như:

 • Thiết bị nâng hạ lắp thêm dành cho việc bốc dỡ hàng;
 • Thùng chở hàng ACXO phủ bạt;
 • Thùng chở vật liệu xây dựng tự đổ (thùng ben);
 • Thùng chở hàng kín 1 lớp hoặc 2 lớp;
 • Thùng chở hàng kín 2 lớp bảo ôn cách nhiệt;
 • Thùng chở hàng kín 2 lớp bảo ôn cách nhiệt lắp thiết bị làm lạnh.

            Các loại thùng được sản xuất bằng vật liệu khung thép mạ kẽm, ốp tôn lạnh mạ kẽm, hoặc ốp tấm composit hợp kim nhôm nhựa, ốp bằng Inox.

Giới thiệu một số loại thùng xe tải do chúng tôi sản xuất và cung cấp

Thùng ACXO phủ bạt dành cho xe SUZUKI - CARRY TRUCK

Thùng chở hàng kín chất liệu tấm hợp kim nhôm nhựa

Thùng chở vật liệu xây dựng tự đổ     

+ Dịch vụ Sơn đổi màu xe hoặc sơn theo thiết kế của khách hàng

Sơn 1/2  xe với màu xanh thương hiệu SAMSUNG dành cho xe

Trung tâm bảo hành điện máy SAMSUNG ở Hà Nội

       Xe đóng thùng kín + sơn đổi màu Logo của  khách hàng  dienmay.com

Chăm sóc khách hàng

         Để nâng cao chất lượng phục vụ Khách hàng Công ty ô tô Việt Anh rất coi trọng các ý kiến đóng góp từ Khách hàng, với lý do này bộ phận CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG của Công ty chúng tôi hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp từ Ban giám đốc không bị chi phối bởi các bộ phận kinh doanh trong Công ty, vì vậy mọi ý kiến phản ánh của Khách hàng được ghi nhận và chuyển trực tiếp tới Ban giám đốc xử lý đảm bảo tính trung thực và khách quan nhất. Cũng từ bộ phận chăm sóc khách hàng các thông tin  chương trình khuyến mại hoặc chiến dịch dịch vụ được truyền tải sớm nhất và đầy đủ tới từng Khách hàng qua hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng của Công ty.

Chúng tôi hoan nghênh và sẵn sàng lắng nghe tiếp thu mọi ý kiến đóng góp hoặc tiếp nhận những thắc mắc của quý vị qua đường dây nóng của bộ phận chăm sóc khách hàng:

04-33571633

         Ngay từ khi thành lập (tháng 8 năm 2003), Công ty TNHH ô tô Việt Anh luôn luôn tìm kiếm mở rộng thị trường để không ngừng phát triển ngày càng vững mạnh. Ban lãnh đạo Công ty là những người có tâm huyết, kinh nghiệm và am hiểu sâu về lĩnh vực kinh doanh ô tô, điều hành kinh doanh luôn có mức tăng trưởng  trung bình hàng năm từ 10% đến 20% với doanh thu đến hàng  trăm tỷ đồng mỗi năm.

       Bằng kinh nghiệm, sự mạnh dạn đầu tư, tính chuyên nghiệp và hệ thống dịch vụ tốt nhất, chúng tôi mong muốn được phục vụ và làm hài lòng tất cả các Quý khách hàng có nhu cầu mua xe và đóng góp vào  “thành công trong hoạt động kinh doanh của Quý khách hàng

Công ty TNHH Ô tô Việt Anh đã từng bước khẳng định được vị thế cũng như tạo dựng được uy tín lớn trên thị trường kinh doanh ô tô trong nước. Với mong muốn phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn, Công ty Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư công nghệ mới, cơ sở vật chất hiện đại, đồng thời phát huy tối đa các nguồn lực về con người. Luôn đề cao uy tín kinh doanh trên thị trường và thực hiện tốt phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng, Công ty TNHH Ôtô Việt Anh chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng./.       

                                                               CÔNG TY TNHH ÔTÔ VIỆT ANH