Hãy Là Người Đầu Tiên Trải Nghiệm Suzuki Jimny Tại Hà Nội

Suzuki Jimny

SUZUKI VIỆT ANH – Suzuki Jimny 2023 được thiết kế để chinh phục những địa hình và thời tiết khắc nghiệt nhất. Suzuki Jimny có thể đi đến những nơi mà các phương tiện khác phải chùn bước. Jimny sẵn sàng đương đầu với những thử thách; cùng bạn khám phá thiên nhiên và luôn đồng hành trong những chuyến phiêu lưu đầy hứng khởi.

Sơ hữu thiết kế ngoại hình xuất sắc kề thừa những di sản từ thế hệ trước kết hợp với những công nghệ hiện đại, Jimny là mẫu xe địa hình hoàn toàn khác biệt và độc đáo. Đèn pha hình tròn mang tính biểu tượng; khoảng sáng gầm cao giúp xe vượt qua mọi chường ngại vật. Nội thất đầy phong cách, tối ưu khả năng điều khiển xe ngay cả khi bạn đeo găng tay.

Nhằm mang lại cho Quý khách cơ hội trải nghiệm mẫu xe địa hình Jimny vô cùng tuyệt vời, Đại lý Suzuki Việt Anh tổ chức sự kiện trưng bày và lái thử xe Jimny tại Showroom Suzuki Việt Anh. Hãy là người đầu tiên trải nghiệm mẫu xe Suzuki Jimny tại Hà Nội.

THÔNG TIN CHI TIẾT
Ngày tổ chức: Thứ Bảy, ngày 09 tháng 12 năm 2023
Thời gian: Từ 8h30 đến 15h00
Địa điểm: Showroom Suzuki Việt Anh
Địa chỉ: 940 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Để tham gia trải nghiệm Suzuki Jimny, Quý khách vui lòng đăng ký theo mẫu ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE để được sắp xếp lịch lái thử.

  Developed by Tiepthitute
  Bản đồ
  Facebook Messenger
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gọi ngay
  Nhận Báo Giá
  Đăng Ký Lái Thử