Khách Hàng Đánh Giá Cao Tính Thực Dụng Của Suzuki XL7, Suzuki Ertiga Hybrid Và Suzuki Swift

Lái Thử Xe Ô Tô Suzuki

SUZUKI VIỆT ANH – Ngày 28/10/2023, Đại lý Suzuki Việt Anh tổ chức chương trình lái thử xe di động “LÁI THỬ NGAY – QUÀ VỀ TAY” tại khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Tại sự kiện, khách hàng được trải nghiệm ba sản phẩm chủ đạo của Suzuki và đánh giá cao tính thực dụng trong thiết kế của Suzuki XL7, Eriga Hybrid và Swift.

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ CAO TÍNH THỰC TẾ VÀ THỰC DỤNG

Những sản phẩm xe ô tô của Nhật Bản nói chung và Suzuki nói riêng luôn được đánh giá cao tính thực dụng, thực tế và thực tiễn trong thiết kế; đặc biệt là khoảng cabin. Tại sự kiện lái thử xe, Đại lý Suzuki Việt Anh đã mang đến cơ hội cho khách hàng trải nghiệm ba mẫu xe được đánh giá cao trên thị trường hiện nay bao gồm: Suzuki XL7, Etiga Hybrid và Suzuki Swift.

Với những thay đổi và nâng cấp, các mẫu xe này được khách hàng đón nhận và đánh giá cao về nhiều tiêu chí như: thiết kế ngoại thất, nội thất, tính thực tiễn và những công nghệ cũng như tiện ích được trang bị trên những mẫu xe này.

Sau thời gian trải nghiệm xe, anh Tuấn Long cho hay: khả năng cách âm của Suzuki XL7 khá tốt, thân xe chắc chắn. Khi xe đi qua ổ gà có cảm giác đầm, xe không quá sóc. Đặc biệt là động cơ của xe rất êm. So với mức giá bán, Suzuki XL7 thực sự là một sự lựa chọn tốt.

“Nội thất Suzuki Swift khá rộng rãi so với kích thước và kiểu dáng của xe, nó thực sự làm tôi cảm thấy ngạc nhiên. Mặc dù không được trang bị quá nhiều tiện ích thời thượng nhưng với mức giá bán chỉ hơn 500 triệu thì đây là một mẫu xe đô thị tuyệt vời. Cảm giác lái nhẹ nhàng, êm ái” anh Quốc Vương, khách hàng trải nghiệm xe cho hay.

Lựa chọn mẫu xe Suzuki Ertiga Hybrid để trải nghiệm, anh Hoàng Trường cho biết: Mặc dù không được trải nghiệm hết những tính năng ưu của xe do cung đường lái thử chủ yếu trong khu đô thị nhưng tôi đánh giá cao cách thiết kế nội thất của Ertiga Hybrid. Hàng ghế thứ hai và thứ ba ngồi khá thoải mái. Đặc biệt hàng ghế thứ hai có thể trước vế trước/ sau là một ưu điểm mà nhiều dòng xe khác không có.

Là một trong những Đại lý ủy quyền chính thức của thương hiệu xe ô tô đến từ Nhật Bản, Suzuki Việt Anh phân phối tất cả các sản phẩm xe ô tô Suzuki bao gồm: Suzuki XL7, Suzuki Eriga Hybrid, Suzuki Swift, Ciaz và các sản phẩm xe tải: Suzuki Blind Van, xe tải 5 tạ Suzuki Carry Truck và xe tải 9 tạ Suzuki Super Carry Pro.

Quý khách có nhu cầu mua xe ô tô Suzuki, vui lòng đến Showroom Suzuki Việt Anh tại địa chỉ: 940 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Quý khách cũng có thể liên hệ qua số hotline bán hàng 0932.273.435 để được hỗ trợ mua xe nhanh nhất.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Nhận Báo Giá
Đăng Ký Lái Thử