Sự Kiện Lái Thử Xe Của Suzuki Việt Anh Để Lại Nhiều Ấn Tượng Đối Với Khách Hàng

Lái Thử Xe Suzuki

SUZUKI VIỆT ANH – Ngày 25/11/2023, Đại Lý Suzuki Việt Anh tổ chức thành công sự kiện lái thử xe tại Khu đô thị Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội. Sự kiện nhận được sử hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo khách hàng tham gia và để lại nhiều ấn tượng cho khách hàng sau khi trải nghiệm các mẫu xe Suzuki XL7, Suzuki Ertiga, và Suzuki Ciaz

Lái thử xe là một trong những hoạt động thường xuyên của Đại lý Suzuki Việt Anh nhằm thúc đẩy hoạt động bán hàng đồng thời mang lại cơ hội cho khách hàng trải nghiệm những sản phẩm xe ô tô mang thương hiệu Suzuki đến từ Nhật Bản.

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu mua xe ô tô; trải nghiệm và lái thử xe thực tế là nhu cầu và là mong muốn thiết yếu của khách hàng trước khi đưa ra quyết định mua xe ô tô. Hiểu rõ mong muốn này của khách hàng, Đại lý Isuzu Việt Anh liên tục tổ chức các chương trình lái thử xe di động tại nhiều địa điểm. Điều này giúp khách hàng có thời gian tìm hiểu, trải nghiệm những tính năng ưu việt của sản phẩm.

Thông qua hoạt động lái thử xe, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về các tính năng an toán, tiện ích, tiện nghi đồng thời được trải nghiệm xe thực tế. Với những lợi thế về giá bán, nhập khẩu nghuyên chiếc, thương hiệu mạnh; động cơ ổn định, tiết kiệm nhiên liệu…các sản phẩm xe ô tô Suzuki XL7, Suzuki Ertiga Hybrid, Suzuki Swift hay Suzuki Ciaz luôn là sự lựa chọn thông minh.

Sự kiện lái thử xe được tổ chức tại Khu đô thị Thanh Hà, Hà Nội là một trong rất nhiều sự kiện lái thử xe di động được Đại lý Suzuki Việt Anh tổ chức. Sự kiện nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Ngoài thời gian trải nghiệm xe, khách hàng cũng có một khoảng thời gian thư giãn, chia sẻ kinh nghiệm về sản phẩm, các vận hành xe ô tô Suzuki sao có hiệu quả và an toàn nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện lái thử xe ô tô Suzuki:

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Nhận Báo Giá
Đăng Ký Lái Thử