Suzuki Việt Anh Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2023

Chức Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2023

SUZUKI VIỆT ANH – 20/10 từ lâu đã trở thành ngày đặc biệt đối với phụ nữ Việt Nam. Đây là là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam ở cả trong và ngoài nước. Đó là sự ghi nhận của đất nước, của xã hội đối với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”. Nhân ngày PHỤ NỮ VIỆT NAM, Đại Lý Suzuki Việt Anh chúc tất cả các bà, các mẹ, các chị sức khỏe, hạnh phúc và luôn xứng với lời khen của Bác Hồ: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”

Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước Việt Nam, người phụ nữ luôn có vai trò to lớn. Việt Nam là nền văn minh nông nghiệp, dựa trên nền tảng nghề trồng lúa nước và thủ công nghiệp nên phụ nữ là lực lượng lao động quan trọng. Lich sử chống giặc ngoại xâm của Việt Nam cũng luôn có đóng góp to lớn của phụ nữ.

Phụ nữ là những chiến sỹ chống ngoại xâm kiên cường dũng cảm, là hậu phương vững chắc, người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh, có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc, tinh hoa văn hoá dân tộc. Họ còn là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng.

Trong thời binh, phụ nữ có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự nghiệp đổi mới, phát triển kinh tế; góp phần làm cho Đất Nước trở nên hung cường, sánh vai cùng các quốc gia trong khu vực và trên thế giới.

20 tháng 10 là ngày tôn vinh, khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam, những người vẫn hằng ngày âm thầm cống hiến cho đất nước, gia đình và xã hội; là ngày thể hiện sự ghi nhận, quan tâm của xã hội, tạo nguồn sức mạnh để họ phấn đấu, nỗ lực trong cuộc sống, phát huy hết tài năng và vai trò của mình.

Nhân ngày PHỤ NỮ VIỆT NAM, Đại lý Suzuki Việt Anh chúc tất cả các bà, các mẹ, các chị sức khỏe, hạnh phúc và luôn luôn và hậu phương vững chắc chỗ mỗi gia đình và cho toàn xã hội.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Nhận Báo Giá
Đăng Ký Lái Thử