Suzuki Việt Anh Tổ Chức Thành Công Chương Trình “XE HAY – LÁI THỬ NGAY”

Lái Thử Xe Ô Tô Suzuki

SUZUKI VIỆT ANH – Ngày 30/09/2023, Đại lý Suzuki Việt Anh tổ chức chương trình trải nghiệm các sản phẩm xe ô tô Suzuki “XE HAY – LÁI THỬ NGAY”. Tại sự kiện, đông đảo khách hàng tham gia và đã được trả nghiệm những sản phẩm xe du lịch nổi bật của Suzuki bao gồm: Suzuki XL7, Suzuki Hybrid Ertiga và Suzuki Swift.

Lái thử xe là một trong những sự kiện được Đại lý Suzuki Việt Anh tổ chức thường xuyên nhằm mang lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những sản phẩm xe ô tô mang thương hiệu Suzuki đến từ Nhật Bản. Tại sự kiện, khách hàng được tìm hiểu về những tính năng và ưu điểm vượt trội của sản phẩm như khả năng tiết kiệm nhiên liệu, tính năng vận hành, độ an toàn và những công nghệ/ tiện ích được trang bị cho các sản phẩm xe ô tô Suzuki.

Ngoài thời gian trực tiếp trải nghiệm xe, khách hàng cũng được tư vấn bán hàng của đại lý Suzuki tư vấn chi tiết về sản phẩm, chính sách bảo hành và những ưu đãi đến từ thương hiệu Suzuki cũng như các chương trình khuyến mại từ Đại lý Suzuki Việt Anh.

Ngay tại sự kiện, khách hàng cũng được đội ngũ cố vấn dịch vụ tư vấn và hướng dẫn chi tiết về cách vận hành xe sao cho an toàn và hiệu quả nhất. Khách hàng cũng được cung cấp nhiều thông tin hướng dẫn sử dụng xe, các cảnh bảo thường gặp và cách xử lý một số tình huống sảy ra trong quá trình sử dụng xe.

Suzuki Việt Anh là đại lý ủy quyền chính hãng của Suzuki Việt Nam, chuyên kinh doanh các sản phẩm xe ô tô du lịch và xe thương mại bao gồm: Suzuki XL7, Suzuki Ertiga Hybrid, Suzuki Swift, Suzuki Ciaz, xe tải Van, xe tải Suzuki Carry Truck và xe tải Suzuki Carr Pro.

Ngoài ra, Suzuki Việt Anh cũng cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa xe ô tô Suzuki theo tiêu chuẩn của Suzuki Nhật Bản. Với cơ sở hạ tầng/ thiết bị đồng bộ, Suzuki Việt Anh là một trong những đại lý uy tín và đáng tin cậy tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua xe ô tô Suzuki, sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành, vui lòng đến địa chỉ Suzuki Việt Anh tại 940, Quang Trung, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Nhận Báo Giá
Đăng Ký Lái Thử