Suzuki Việt Anh Trao Quà Trung Thu Cho Cán Bộ Công Nhân Viên

Suzuki Việt Anh

SUZUKI VIỆT ANH – Tết Trung Thu hay còn được gọi là Tết Đoàn Viên; và theo phong tục của người Việt, tất cả các thành viên trong gia đình đều mong muốn quây quần bên nhau cùng làm cỗ cúng gia tiên. Ban lãnh đạo Công ty TNHH Ô Tô Việt Anh trao những món quá nhỏ – ý nghĩa lớn; và chúc cho tất cả cán bộ công nhân viên đón Tết Đoàn Viên vui vẻ, ấm áp bên người thân và gia đình.

Trải qua hàng ngàn năm, con người luôn cho rằng có mối liên hện giữa cuộc đời và vầng trăng. Trăng tròn và trăng khuyết, niềm vui nỗi buồn, sự đoàn tụ, sum họp hay chia tay. Cũng từ đó trăng tròn là biểu tượng của sum họp và TẾT TRUNG THU là thời điểm trăng tròn nhất trong một năm.

Khi đêm xuống, mặt đất ngập tràn ánh trăng vàng, xóm làng cùng nhau tụ họp uống nước chè xanh, ăn bánh, ngắm trăng và bày hoa quả, bánh kẹo cho trẻ em vui chơi, rước đèn, múa Lân, trông trăng, phá cỗ…

Ngoài ý nghĩa vui chơi cho trẻ em và người lớn, Tết Trung thu còn là dịp để người ta ngắm trăng tiên đoán mùa màng và vận mệnh quốc gia. Cũng vào trong đêm trung thu người ta thường mua bánh, trà, rượu để cúng tổ tiên, biếu ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, họ hàng, và các ân nhân khác.

Món quà nhỏ bé nhưng mang một ý nghĩa lớn lao, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Ô Tô Việt Anh xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên một mùa Trung Thu sức khỏe, an lành và hạnh phúc.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Nhận Báo Giá
Đăng Ký Lái Thử